0941.662.657

Nơi khoan giếng công nghiệp giá rẻ tại Lâm Đồng

Công ty Minh Phúc là Nơi khoan giếng công nghiệp giá rẻ tại Lâm Đồng. Chúng tôi luôn tự hào mang đến cho khách hàng những dịch vụ giếng khoan công nghiệp với chất lượng tốt và giá rẻ nhất. Nếu quý khách có nhu cầu xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và khảo sát miễn phí – 0941.662.657 – 0985.459.113

Dịch vụ khoan giếng công nghiệp tại Lâm Đồng

+ Công ty Minh Phúc là đơn vị chuyên nhận tại Lâm Đồng . Thi công khoan giếng công nghiệp tại các tỉnh Lâm Đồng. Nhận dịch vụ khoan giếng nước ở khu vực Lâm Đồng với mức giá dịch vụ tốt nhất.

+ Chúng tôi nhận khoan giếng công nghiệp, loại ống nước giếng khoan từ 100 mm đến 300 mm. Là loại giếng khoan được sử dụng rất nhiều, được sử dụng với mục đích công trình công nghiệp.

+ Khoan giếng nước cho gia đình giá rẻ, thi công khoan giếng gia đình ở Lâm Đồng giá tốt nhất. Khoan giếng nước ngầm loại ống trong 49 và ống ngoài 60mm, thợ khoan giếng chuyên nghiệp giá rẻ.

+ Các loại giếng khoan của chúng tôi, đơn vị chúng tôi hầu như sử dụng ống bình minh tại Lâm Đồng. Hay các loại ống nước chuyên dùng cho khoan giếng, nhằm tăng độ bền lâu cho giếng khoan, đảm bảo độ bền được lâu dài.

Với đặc điểm khoan sâu, sử dụng các máy móc thiết bị hiện đại chuyên nghiệp. Khi bạn sử dụng dịch vụ khoan giếng công nghiệp do đơn vị chúng tôi cung cấp. Khoan giếng công nghiệp lượng nước lớn chúng tôi đảm bảo mang lại nguồn nước nhiều, tốt chất lượng nhất cho gia đình, cơ quan của bạn.

Các loại dịch vụ về giếng khoan công nghiệp:

Giếng công nghiệp Sử dụng giếng với đường kính ống ngoài:

– Φ90 : lưu lượng nước trung bình trong khoảng 2 – 6m3/h ( tùy vào công suất máy bơm & khu vực khoan ).

– Φ110 : lưu lượng nước trung bình trong khoảng 4 – 15m3/h ( tùy vào công suất máy bơm & khu vực khoan ).

– Φ125 : lưu lượng nước trung bình trong khoảng 8 – 30m3/h ( tùy vào công suất máy bơm & khu vực khoan giếng công nghiệp).

– Φ160 : lưu lượng nước trung bình trong khoảng 10 – 60m3/h ( tùy vào công suất máy bơm & khu vực khoan ).

– Φ219 : lưu lượng nước trung bình trong khoảng 15 – 100m3/h ( tùy vào công suất máy bơm & khu vực khoan ).

– Φ325 : lưu lượng nước trung bình trong khoảng 20 – 150m3/h ( tùy vào công suất máy bơm & khu vực khoan ).

Chúng tôi hội tụ một lực lượng đông đảo các kỹ sư, kỹ thuật viên giỏi, có trình độ chuyên môn cao. Đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực khoan giếng.

Nơi thi công khoan giếng công nghiệp giá rẻ tại Lâm Đồng Đà Lạt
Nơi khoan giếng công nghiệp giá rẻ tại Lâm Đồng

Công ty Minh Phúc xin cam kết:

Đến với dịch vụ khoan giếng chúng tôi là hoàn toàn yên tâm về chất lượng, đảm bảo kĩ thuật tại Lâm Đồng. Tiến độ cũng như lượng nước mà chúng tôi cam kết. Nếu không đúng như cam kết chúng tôi sẽ hoàn lại tiền như đã kí hợp đồng.

Với hệ thống máy móc tân tiến, hệ thống máy khoan đời mới nhất nhập khẩu ở nước ngoài về. Hệ thống gần 100 thợ khoan và 20 nhân viên văn phòng thì chúng tôi hoàn toàn tự tin nhất việt nam về độ uy tín. Đảm bảo hài lòng khách hàng khó tính nhất cũng phải gật đồng kí hợp đồng với chúng tôi.

Hơn nữa để đáp ứng cho tất cả các khách hàng từ khách hàng sinh viên. Cá nhân kinh doanh đến doanh nghiệp chúng tôi đã thu mua máy bơm giếng cữ. Và mới để phục vụ quý khách trong mọi hoàn cảnh. Mọi giá tiền, trường hợp nào chúng tôi cũng đáp ứng chỉ cần quý khách hàng nói lên yêu cầu.

Nơi thi công khoan giếng công nghiệp tại Khoan Giếng Đà Lạt
Nơi khoan giếng công nghiệp giá rẻ tại Lâm Đồng

Nơi thi công khoan giếng công nghiệp tại Công ty Minh Phúc

Công ty Minh Phúc với tiêu chí “đặt cái tâm lên hàng đầu” luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên tay nghề cao. Đơn vị là lựa chọn số một về dịch vụ Công ty Minh Phúc

Trãi nghiệm dịch vụ ở đây bạn sẽ được:

  • Thi công hệ thống giếng khoan gia đình, khoan công nghiệp ở tại Lâm Đồng
  • Bảo trì hệ thống giếng khoan định kỳ.
  • Chi phí thực hiện rẻ, trang thiết bị khoan hiện đại.

Quý khách hàng đang cần khoan giếng công nghệ cao. Hãy liên hệ Khoan giếng Minh Phúc theo thông tin dưới đây để được tư vấn thi công khoan giếng công nghệ cao uy tín nhất nhé:

CÔNG TY TNHH MINH PHÚC

Hotline: 0941.662.657 – 0985.459.113 (Zalo)

Địa Chỉ: Chi Lăng 2 – Nam Bàn – Lâm Hà – Lâm Đồng

Website: https://khoangiengcongnghecao.com/