0941.662.657

Sửa chữa giếng khoan, xử lý tất cả các sự cố về giếng khoan

Địa chỉ khoan giếng hộ gia đình chuyên nghiệp tại Lâm Đồng

Khoan Giếng Minh Phúc chuyên khoan giếng, sửa giếng gia đình & giếng công nghiệp với 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm sẽ luôn mang đến sự an tâm và hài lòng nhất cho Quý khách.

– Chuyên khoan giếng gia đình Φ48 – Φ60, khoan giếng công nghiệp Φ110 – Φ325, khu vực Lâm Đồng trên mọi địa hình.

– Giếng khoan của bạn bị tụt nước?

Sửa chữa giếng khoan, xử lý các sự cố về giếng khoan

– Giếng khoan của bạn bơm không lên? lên yếu?

– Giếng khoan của bạn bị vùi lấp, bị vật lạ rơi xuống?

– Giếng khoan của bạn bơm lên nhiều cát và bùn?

– Giếng khoan của bạn đã lâu không sử dụng và muốn khắc phục lại?

– Giếng khoan của bạn đang bơm tự nhiên hết nước?

Nếu bạn không xử lý được hãy gọi cho chúng tôi: 0941.662.657 – 0985.459.113 (giá sửa chữa từ 500- 1.500 nghìn tùy tình trạng giếng)

Những sự cố giếng khoan thường gặp phải

– Trong cuộc sống thường ngày, sẽ có lúc chúng ta gặp phải những sự cố, hay vấn đề mà không ai mong muốn, và đối với giếng khoan cũng vậy, nó vẫn thường gặp sự cố sau 1 thời gian sử dụng.

Những sự cố giếng khoan thường gặp phải

– Vậy giếng khoan có những vấn đề gì, và sự cố thường xảy ra như thế nào, nguyên nhân nó xảy ra thế nào, hãy cùng xem qua phần tiếp theo, ngay tại bên dưới nhé.

Các lỗi thường gặp ở giếng khoan

– Giếng khoan gia đình không lên nước, sự cố thường gặp phải đó là máy bơm chạy, nhưng không thấy nước bơm lên. Nguyên nhân có thể do hư hỏng ống hút sâu, phần ở dưới đáy giếng, hút sâu bị hở, bị bể, hoặc đường ống nước hút bị bể ống.

– Bơm nước lên yếu, có lúc nước lên và có lúc không, và tới mùa nắng nóng thì sẽ thiếu hụt nước, nước bơm lên được 1 lúc thì hết nước.

– Giếng khoan bơm nước lên có bùn, cát, hay nước mặn, hoặc có phèn, hoặc nhiều vấn đề khác, làm cho không thể sử dụng được nguồn nước.

– Giếng khoan công nghiệp bị hư hỏng, như các sự cố đứt cáp, giếng khoan không lên nước, hư hỏng máy bơm hoả tiễn, rớt máy bơm chìm giếng khoan dưới đáy giếng.

– Hư hỏng hệ thống điều khiển giếng công nghiệp, giếng khoan công nghiệp bơm nước yếu, máy bơm hoả tiễn bị cháy, không hoạt động…