0941.662.657

Nhà thầu khoan giếng công nghiệp công nghệ cao uy tín tại Lâm Đồng

Tư vấn dịch vụ khoan giếng hộ gia đình giá rẻ tại Lâm Đồng

Nhà thầu khoan giếng công nghiệp công nghệ cao uy tín tại Lâm Đồng. Gọi ngay: 0941.662.657 – 0985.459.113 để được tư vấn báo giá tốt nhất tại Đà Lạt – Lâm Đồng

Vấn đề giá cả là một vấn đề mà đại đa số khách hàng đặc biệt quan tâm nhưng cũng không nên làm ở những đơn vị giá quá rẻ kém chất lượng.Qua kinh nghiệm hơn 500 dự án khoan giếng, Công ty Minh Phúc thấy rằng những giếng kém chất lượng thường bị rút ruột đường ống và van sử dụng loại kém chất lượng,dẫn đến việc giếng bị trục trặc trong quá trình sử dụng.

Chúng tôi có đội ngũ thợ lành nghề,biết rõ khoan bao nhiêu mét thì có nước,khoan độ sâu bao nhiêu thì có nước sạch,tránh phát sinh thêm chi phí không đáng có. Sử dụng vật tư theo tiêu chuẩn quốc tế,có tem mác đàng hoàng. Cam kết hoàn tiền nếu như không thực hiện được điều kiện có trong hợp đồng. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ gọi điện lại tư vấn rõ ràng,ràng mạch hoàn toàn miễn phí.

Công ty Minh Phúc – Nhà thầu khoan giếng công nghiệp công nghệ cao uy tín tại Lâm Đồng

Nhà thầu Công ty Minh Phúc chúng tôi là hoàn toàn yên tâm về chất lượng, đảm bảo kĩ thuật, tiến độ cũng như lượng nước mà chúng tôi cam kết, nếu không đúng như cam kết chúng tôi sẽ hoàn lại tiền như đã kí hợp đồng.

Công ty Minh Phúc chuyên nhận Khoan giếng công nghệ cao chất lượng tại Lâm Đồng
Công ty Minh Phúc chuyên nhận Khoan giếng công nghệ cao chất lượng tại Lâm Đồng

Với hệ thống máy móc tân tiến, hệ thống máy khoan đời mới nhất nhập khẩu ở nước ngoài về. Hệ thống gần 100 thợ khoan lành nghề. Chúng tôi hoàn toàn tự tin nhất Việt Nam về độ uy tín. Đảm bảo hài lòng khách hàng khó tính nhất cũng phải gật đầu đồng ý ký hợp đồng với chúng tôi.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi rất am hiểu địa chất trên địa bàn Lâm Đồng Đà Lạt. Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm về: Giá và chất lượng. Bên chúng tôi đặt Uy Tín – Chất Lượng lên hàng đầu để mang lại nguồn nước sạch cung cấp cho hộ gia đình, phục vụ công nghiệp… Đặc biệt bên chúng tôi còn bảo hành giếng.

Ưu điểm của nhà thầu khoan giếng phục vụ công nghiệp Đà Lạt Lâm Đồng

  • Nhà thầu Công ty Minh Phúc Lâm Đồng là đơn vị từng có uy tín nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
  • Đội thợ khoan giếng giỏi, làm việc lâu năm. Luôn tạo ra được những công trình chất lượng nhất.
  • Sau khi khách hàng gọi tới, sau 15 phút. Có thợ tới thi công khoan giếng ngay tại Đà Lạt Lâm Đồng
  • Khảo sát tận nơi miễn phí, tư vấn chu đáo về dịch vụ giúp khách hàng tiết kiệm.
  • Giá cả khoan giếng trọn gói cam kết rẻ nhất. Đúng yêu cầu về chất lượng kỹ thuật.
  • Thợ làm việc tận tâm với công việc, vệ sinh sạch sẽ công trình trước khi rời khỏi.
  • Bàn giao đúng với cam kết, thi công chất lượng mà vẫn đảm bảo đúng tiến độ.
  • Luôn cập nhật các máy móc, và công nghệ khoan giếng tốt nhất trên thế giới. Để mang lại cho khách hàng những công trình rẻ và chất lượng cao nhất.
  • Bảo hành dịch vụ lâu dài, nhiều ưu đãi hấp dẫn, khuyến mãi lớn khi sử dụng những dịch vụ khác.
Nhà thầu khoan giếng phục vụ công nghiệp uy tín giá tốt tại Đà Lạt – Lâm Đồng
Nhà thầu khoan giếng công nghiệp công nghệ cao uy tín tại Lâm Đồng

Quy trình nhà thầu khoan giếng phục vụ công nghiệp tại Đà lạt Lâm Đồng

Bước 1: Khoan hố giếng

Khi khoan giếng cần lựa chọn theo các điều kiện địa chất thuỷ văn tại chỗ khoan. Dự kiến chiều sâu, đường kính khoan và đường kính giếng và lựa chọn phương pháp khoan. Chú ý giếng phải cách nguồn ô nhiễm tối thiểu 10m.

Sau khi khoan xong mà thấy không thể lắp giếng thì phải tiến hành lấp hố khoan bằng đất, cát khoan lên từ hố khoan. Hoặc bằng đất sét, đất bùn hay đất ruộng để cách ly nước bị nhiễm bẩn từ bề mặt xuống. Và từ các tầng ngậm nước có chất lượng xấu, nước ô nhiễm.

Bước 2: Lắp ống giếng

Khi lắp đặt hoàn thành khoan lỗ giếng, ta phải cách ly giếng để khỏi bị nhiễm bẩn từ bề mặt đất xuống và các tầng ngậm nước không dùng đến bằng cách: Đóng hoặc chèn xung quanh ngoài ống vách giếng lớp đất sét có độ sâu tối thiểu là 3m, quanh miệng giếng lớp đất sét rộng 0,5m.

Bước 3: Súc rửa giếng

Bơm súc rửa giếng, bơm đảo nhiều lần đến khi thấy nước giếng đạt: nước trong, không màu, không có mùi, thì mới đưa vào sử dụng. Nếu nước nhiễm sắt ( nước phèn) thì ta dùng bể lọc phèn để xử lý nước đạt yêu cầu mới sử dụng.

Quý khách hàng đang cần khoan giếng công nghệ cao. Hãy liên hệ Khoan giếng Minh Phúc theo thông tin dưới đây để được tư vấn thi công khoan giếng công nghệ cao uy tín nhất nhé:

CÔNG TY TNHH MINH PHÚC

Hotline: 0941.662.657 – 0985.459.113 (Zalo)

Địa Chỉ: Chi Lăng 2 – Nam Bàn – Lâm Hà – Lâm Đồng

Website: https://khoangiengcongnghecao.com/