0941.662.657

Khoan tiếp địa chống sét giá tốt chất lượng tại Lâm Đồng

Địa chỉ khoan tiếp địa chống sét nhanh chóng tại Lâm Đồng

Khoan tiếp địa chống sét giá tốt chất lượng tại Lâm Đồng. Gọi ngay: 0941.662.657 – 0985.459.113 để được tư vấn báo giá dịch vụ thu mua phế liệu rẻ nhất tại Đà Lạt – Lâm đồng.

Giếng tiếp địa chống sét là một phần rất quan trọng của hệ thống chống sét. Cũng giống như những thiết bị khác của hệ thống chống sét, giếng tiếp địa có vai trò hỗ trợ chống sét hiệu quả. Không chỉ đảm bảo an toàn cho con người mà còn bảo vệ cho công trình, nhà xưởng, tài sản hiệu quả. Bài viết này, Công ty Minh Phúc sẽ cùng bạn tìm hiểu về giếng tiếp địa chống set, cũng như Khoan tiếp địa chống sét giá tốt chất lượng tại Lâm Đồng.

Khoan tiếp địa chống sét giá tốt chất lượng tại Lâm Đồng
Khoan tiếp địa chống sét giá tốt chất lượng tại Lâm Đồng

Giếng tiếp địa chống sét là gì ?

Giếng chống sét hay giếng tiếp địa chúng đều là một loại, chỉ khác nhau về tên gọi mà thôi. Giếng tiếp địa hình thành với mục đích duy nhất là để dẫn dắt nguồn năng lượng mạnh mẽ của sét xuống mặt đất và tiêu diệt chúng. Mục đích của giếng này không phải để tiếp cận nguồn nước ngầm. Nên là độ sâu của loại giếng này sẽ thấp hơn rất nhiều so với các giếng thông thường. Giếng tiếp địa là loại giếng có độ sâu từ 7m đến 15m, đường kính giếng từ 20cm – 50cm. Giếng có độ sâu rộng xuyên suốt dọc thân giếng đến đáy. Đảm bảo không bị cát sạt chèn lấp. Giếng tiếp địa được khoan bằng máy chuyên dụng hoặc thủ công sâu vào lòng đất.

Vì sao cần khoan tiếp địa chống sét?

  • Khoan giếng tiếp địa là cần thiết khi bạn cần thi công công trình lắp đặt chống sét.
  • Với các thi công lắp đặt chống sét trực tiếp, chống sét lan truyền khi điều kiện địa chất không đạt yêu cầu. Các điều kiện: nền đá, đất đá ong, đất cát, cuội sỏi, đất quá sâu mới chạm mực nước ngầm… Hoặc diện tích của bãi tiếp địa không đủ để đóng các cọc tiếp địa theo khoảng cách tiêu chuẩn.
  • Với những điều kiện nêu trên thì việc khoan giếng tiếp địa chống sét là rất cần thiết. Giếng tiếp địa với chiều sâu thích hợp sẽ đảm bảo cho cọc tiếp địa tiếp xúc mực nước ngầm, đảm bảo khả năng thoát sét tối ưu.
  • Bãi tiếp địa chống sét cần ít nhất 3 giếng tiếp địa chiều sâu 7m-15m kết hợp cọc tiếp địa.

Quy trình thi công giếng tiếp địa

  • B1: Xác định số lượng giếng, độ sâu của giếng tiếp địa theo điều kiện địa chất
  • B2: Xác định vị trí khoan giếng, đào rãnh sâu 50cm, đánh dấu vị trí khoan
  • B3: Đặt máy khoan tiếp địa chống séttới chiều sâu xác định theo thiết kế. Trường hợp chưa khoan tới vị trí yêu cầu mà gặp đá ngầm cần lựa vị trí khoan giếng mới.
  • B4: Thả cọc tiếp địa nối với cáp đồng trần hoặc băng đồng trần xuống giếng. Sử dụng mối hàn hóa nhiệt hay kẹp tiếp địa nhằm liên kết cọc tiếp địa và cáp đồng trần hoặc băng đồng.
  • B5: Rải gem hóa chất giảm điện xuống giếng để nền địa chất được ổn định. Liên kết dây giữa các giếng tiếp địa qua rãnh đã đào trước
  • B6: Đo kiểm tra điện trở bãi tiếp địa. Nếu đạt yêu cầu thì tiến hành hoàn lấp trả mặt bằng. Trường hợp chưa đạt yêu cầu thì cần có biện pháp xử lý như thêm giếng, thêm gem hóa chất …

"<yoastmark

Khoan tiếp địa chống sét giá tốt chất lượng tại Lâm Đồng

Không phải đơn vị thi công khoan tiếp địa chống sét giá rẻ nào cũng chuyên nghiệp cũng đạt tiêu chuẩn trong chống sét. Do đó rất nhiều khách hàng chính vì sự thiếu hiểu biết của mình đã lựa chọn nhằm nơi cung cấp dịch vụ đã mang lại những thiệt hại đang tiếc xảy ra. Trước tình hình đó, Công ty Minh Phúc của chúng tôi muốn gửi gắm đến quý khách hàng dịch vụ thi công khoan tiếp địa giá tốt đảm bảo chất lượng chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy hài lòng nhất.

Quý khách hàng đang cần khoan giếng công nghệ cao. Hãy liên hệ Khoan giếng Minh Phúc theo thông tin dưới đây để được tư vấn thi công khoan giếng công nghệ cao uy tín nhất nhé:

CÔNG TY TNHH MINH PHÚC

Hotline: 0941.662.657 – 0985.459.113 (Zalo)

Địa Chỉ: Chi Lăng 2 – Nam Bàn – Lâm Hà – Lâm Đồng

Website: https://khoangiengcongnghecao.com/