0941.662.657

Đơn vị khoan giếng hộ gia đình tại Lâm Đồng uy tín nhanh chóng

Địa chỉ khoan giếng hộ gia đình chuyên nghiệp tại Lâm Đồng

Đơn vị khoan giếng hộ gia đình tại Lâm Đồng uy tín nhanh chóng. Gọi ngay: 0941.662.657 – 0985.459.113 để được tư vấn báo giá dịch vụ tận tình.

Khoan giếng hộ gia đình ngày nay vẫn không thế thiếu trong mỗi hộ dân. Mặc dù cho nước máy ngày càng được sử dụng nhiều và tràn lan. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả, không phải là điểm yếu của giếng khoan gia đình. Mà giếng khoan gia đình vẫn còn rất nhiều hữu ích và những cái lợi về sau mà nguồn nước máy không thể đáp ứng được. Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu Công ty Minh Phúc. Là Đơn vị khoan giếng hộ gia đình tại Lâm Đồng uy tín nhanh chóng.

Khoan giếng hộ gia đình là gì ?

Khoan giếng hộ gia đình là loại giếng dùng trong các hộ gia đình nhỏ công suất 0,6 – 1,2m3/giờ chủ yếu là phục vụ hộ gia đình có nhu cầu sử dụng ít. Thời gian thi công để khoan xong loại giếng này chỉ rơi vào tầm 6h đồng hồ Việt Nam( lưu lượng nước có sự chênh lệch như vậy là còn tùy vào giếng và máy bơm nước và vị trí địa lý).

Đơn vị khoan giếng hộ gia đình tại Lâm Đồng uy tín nhanh chóng - Minh Phúc
Đơn vị khoan giếng hộ gia đình tại Lâm Đồng uy tín nhanh chóng – Minh Phúc

Tại sao cần phải khoan giếng nước hộ gia đình ?

+ Chúng ta củng biết rằng, nguồn nước là sự sống cho tất cả chúng ta. Hay có thể nói là tất cả mọi vật trên trái đất này, và những nguồn nước sạch củng vậy. Luôn là thứ cần thiết cho cuộc sống con người.

+ Nhưng trong thời điểm phát triển, công nghệ phát triển, kèm theo nhu cầu sử dụng của con người. Thì nguồn nước sạch sẽ dần bị cạn kiệt. Và bây giờ, chúng ta phải khai thác nguồn nước ngầm để sử dụng.

+ Tại các thành phố lớn, thì nguồn nước máy đã cung cấp rất nhiều, nhưng không phải bất kỳ công việc gì, hay sử dụng để làm gì thì chúng ta củng dùng tới nước máy, vì sử dụng nước máy có giá cao hơn rất nhiều, rất tốn kém.

+ Trong cuộc sống, có rất nhiều công việc thường ngày, chúng ta cần phải sử dụng tới nguồn nước rất nhiều, như vấn đề đầu tiên, là khi thi công xây dựng căn nhà, cần rất nhiều nước để sử dụng, nên chúng ta cần phải khoa giếng từ khi đó để lấy nước thi công.

+ Hay sau khi xây nhà xong, chúng ta cần nguồn nước để tưới cho vườn cây, hay vườn rau, thì chúng ta củng cần nguồn nước giếng khoan rất nhiều, vì vậy chúng ta cần khoan giếng để lấy nước tưới cây củng là vấn đề rất cần thiết.

Đơn vị khoan giếng hộ gia đình tại Lâm Đồng uy tín nhanh chóng

Công ty Minh Phúc là đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm thi công giếng khoan hộ gia đình. Chúng tôi luôn thi công với chất lượng dịch vụ tốt nhất, khoan lấy nước ở tầm tốt nhất. Đảm bảo đạt được nguồn nước sạch, chất lượng cho khách hàng.

  • Thi công đơn giản, không yêu cầu địa hình
  • Có giá thành thấp chỉ từ 2 – 4 triệu/giếng
  • Thời gian thi công khoan giếng ngắn chỉ từ 5-6h.
  • Lấy nước ở địa tầng đầu tiên ở sâu từ 20m – 30m nên nước có chất lượng khá.
  • Sử dụng giếng khoan Φ60: với công suất từ 0,6 – 1,2m3/h. Loại giếng phục vụ cho gia đình đông thành viên, các cơ quan tổ chức ít nhân viên, công trường thi công 20 – 30 công nhân vv…
  • Loại giếng này cần thi công bằng giàn máy khoan thi công khoan sâu hơn 30- 80m
  • Thời gian thi côngkhoan giếng hộ gia đình Đà lạt Lâm Đồng nhanh chóng từ 5-6h
  • Lấy nước từ địa tầng 2 nên chất lượng nước sạch, đảm bảo an toàn, chất lượng tốt hơn.
  • Giá thành chỉ từ 3 – 20 triệu/ giếng ( giá tùy vào địa tầng khoan là đất hoặc đá )

Đơn vị khoan giếng hộ gia đình tại Lâm Đồng uy tín nhanh chóng - Minh Phúc

Công ty Minh Phúc không ngừng cố gắng phát triển, nhằm mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách. Quý khách đang cần khoan giếng, tư vấn về dịch vụ khoan giếng hộ gia đình tại Đà Lạt Lâm Đồng.

CÔNG TY TNHH MINH PHÚC

Hotline: 0941.662.657 – 0985.459.113 (Zalo)

Địa Chỉ: Chi Lăng 2 – Nam Bàn – Lâm Hà – Lâm Đồng

Website: https://khoangiengcongnghecao.com/