0941.662.657

Địa chỉ chuyên khoan giếng công nghệ cao tại Lâm Đồng

Công ty Minh Phúc chuyên nhận Khoan giếng công nghệ cao chất lượng tại Lâm Đồng

Địa chỉ chuyên khoan giếng công nghệ cao tại Lâm Đồng. Khoan giếng dần trở thành sự lựa chọn của nhiều người để có nguồn nước sạch. Nếu bạn vẫn chưa biết được đơn vị nào làm việc uy tín, chất lượng. Hãy liên hệ cho địa chỉ chuyên thi công khoan giếng công nghệ cao tại Lâm Đồng – Gọi ngay 0941.662.657 – 0985.459.113 để được tư vấn báo giá dịch vụ tận tình.

Tại sao cần phải khoan giếng công nghệ cao tại Lâm Đồng ?

Tại Lâm Đồng thì nguồn nước sạch không thể được khai thác và cung cấp đến tận nơi người dùng nên giếng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Giếng sẽ giúp chúng ta khai thác được phần nước sạch ở phần nước ngầm luôn chảy ngầm bên dưới các lớp đất đá. Giúp cho người dân có nguồn nước sạch và luôn đảm bảo nhu cầu sinh hoạt hằng ngày. Bên cạnh đó, việc thiếu nước sinh hoạt còn ảnh hưởng rất lớn đến đời sống chăn nuôi lẫn cây trồng.

Địa chỉ chuyên khoan giếng công nghệ cao tại Lâm Đồng
Địa chỉ chuyên khoan giếng công nghệ cao tại Lâm Đồng

Địa chỉ chuyên thi công khoan giếng công nghệ cao tại Lâm Đồng

Với tinh thần trách nhiệm và mong muốn mang nguồn nước sạch đến khắp mọi nơi trong và ngoài khu vực Tp Lâm Đồng, cơ cở Công ty Minh Phúc với đội ngũ nhân viên 10 năm kinh nghiệm trong nghề cùng với đó là dàn máy khoan công nghệ mới nhất hiện nay. Đảm bảo sẽ đem đến cho khách hàng một sản phẩm chất lượng nhất, hài lòng nhất.

Công ty Minh Phúc giới thiệu với quý khách hàng dịch vụ khoan giếng công nghệ cao bao gồm các dịch chủ chủ yếu sau:

Dịch vụ khoan giếng gia đình tại Lâm Đồng

Thi công khoan giếng gia đình tại Đà Lạt Lâm Đồng với mức giá rẻ nhất. Thi công khoan giếng nước sử dụng cho gia đình trọn gói, khoan giếng và lắp đặt máy bơm, lắp đặt hệ thống bơm nước trọn gói.

  • Giếng khoan gia đình là loại giếng có kích cở ống ngoài Ø 48 – Ø 60, và ống trong thì thường là Ø 49, được gọi là giếng khoan gia đình, vì loại giếng này được khoan cạn hơn giếng công nghiệp. Và lượng nước lấy lên sử dụng cũng ít hơn.
  • Hiện tại ở khu vực thành phố hồ chí minh. Thông thường mà các giếng gia đình chúng tôi nhận khoan, sẽ có độ sâu khoảng 30m cho tầm 1. Đó là những vị trí nước tầm 1 sử dụng được, sử dụng tốt.
  • Với giếng nước gia đình, thì nó phù hợp cho việc sử dụng nguồn nước ít, phù hợp cho các gia đình sử dụng, và sinh hoạt ít, hay dùng để tưới cây, củng có thể khoan giếng gia đình để sử dụng nhé.

Dịch vụ khoan giếng công nghiệp tại Lâm Đồng

  • Khác với khoan giếng gia đình, vấn đề khoan giếng công nghiệp sẽ là giếng lớn hơn, vì lí do là cần nhiều nước để sử dụng. Những điểm không khoan được giếng gia đình. Thì chúng ta cần phải khoan giếng công nghiệp.
  • Các loại giếng khoan công nghiệp, thông thường sẽ có đường kính từ Ø 100 – Ø 500. Tuỳ vào nhu cầu củng như mục đích sử dụng. Mà chúng ta có thể chọn khoan giếng với loại ống bao nhiêu. Tuỳ vào từng độ sâu của mực nước tĩnh.
  • Vì là giếng khoan công nghiệp, để lấy nước. Thì cần thả máy bơm xuống đáy giếng để bơm nước lên. Nên nguồn nước bao giờ củng mạnh hơn. Và độ sâu củng có thể sâu hơn giếng gia đình rất nhiều.

Địa chỉ chuyên khoan giếng công nghệ cao tại Lâm Đồng

Quý khách hàng đang cần khoan giếng công nghệ cao. Hãy liên hệ Khoan giếng Minh Phúc theo thông tin dưới đây để được tư vấn thi công khoan giếng công nghệ cao uy tín nhất nhé:

CÔNG TY TNHH MINH PHÚC

Hotline: 0941.662.657 – 0985.459.113 (Zalo)

Địa Chỉ: Chi Lăng 2 – Nam Bàn – Lâm Hà – Lâm Đồng

Website: https://khoangiengcongnghecao.com/